รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการเสวนาเรื่อง Rapid synthesis of evidence on settings which have been associated with SARS-CoV-2 transmission clusters ปีงบประมาณ 2563

ลำดับ ชื่อ-สกุล มหาวิทยาลัย / หน่วยงาน / บริษัท ส่วนงาน
1 รศ.วิศิษฎ์ ฉวีพจน์กำจร มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
2 นายชนพงษ์ โรจนวรฤทธิ์ มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
3 นายนพพร โหวธีระกุล มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
4 ดร.ผศ.สุคนธา ศิริ มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
5 นายฐาปกรณ์ เรือนใจ มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
6 นายChetsada Huenghok มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
7 นางสาวรัตติญา ยมมา มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
8 นางสาวประภาพร ชูเวช มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
9 นางสาวตรีรัตษ์ชญากร แก้วปัญญา มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
10 นางส่องสี สิงห์กัน มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
11 นางสาวสุภาพร สารเรือน มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
12 นางวรรณวรา ตัณฑ์กุลรัตน์ มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
13 นางสาวปภาวี วิญญูวงศ์ศิริ มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
14 นางสาวจุฑาธิป ศิลา มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
15 นายสรวิศ อมตเวทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
16 นางสาวพิมพ์พิสุทธิ์ ธรรมพิพัฒนกุล มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
17 นางสาวพัชรินทร์ กลัดแป้น มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
18 นางสาวนันท์นภัส ภัคะมาน มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
19 นางสาวจุฑาทิพย์ ปรีการ มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
20 น.ต.หญิงอรัญญา หมั่นธรรม มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
21 นางสาวสุจิตรา ผิวสว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ -
22 นางสาวธันยพร วัฒน์ธนนันท์ มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
23 รองศาสตราจารย์ ดร.จารุวรรณ ธาดาเดช มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
24 4OFALC20U6374 www.telegra.ph/Your-Win-01-14#4OFALC20U6374 www.telegra.ph/Your-Win-01-14# 4OFALC20U6374 www.telegra.ph/Your-Win-01-14# มหาวิทยาลัยมหิดล